Nằm mơ thấy mèo – Điềm báo gì cho tương lai? Đánh con gì?

Ở trong thế giới tâm linh thì loài mèo là biểu tượng liên quan đến cõi âm, đặc biệt mèo sẽ dẫn dắt ma quỷ. Chính vì thế, chúng ta vẫn thường hay được nghe kể về hiện tượng “quỷ nhập tràng”, khi quan tài người chết bị mèo đen nhảy qua. Nếu các bạn đang lo lắng nằm mơ thấy mèo có phải điềm xấu hay không, cùng taodande.net  tìm hiểu ngay nhé!

Ý nghĩa giấc mộng thấy mèo là dấu hiệu của điềm báo gì?

Ý nghĩa giấc mộng thấy mèo là dấu hiệu của điềm báo gì?
Ý nghĩa giấc mộng thấy mèo là dấu hiệu của điềm báo gì?

Khi các bạn nằm mơ thấy mèo, lúc này bạn sẽ có những tình tiết trong giấc mơ khác nhau. Chẳng hạn là: Mơ thấy mèo chết, mơ thấy mèo cắn, mơ thấy mèo vàng, trắng, xanh, đen…Mỗi trường hợp trong giấc mơ sẽ có 1 ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Mơ thấy mèo cào

Nằm mơ thấy mèo đang vươn móng cào cào, thì hành động này có thể cho thấy rằng bạn phải hết sức là cẩn trọng trong mọi việc. Bởi hình như đang có một thế lực nào đó đe dọa tới sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.

Một lời khuyên dành cho những ai đang chuẩn bị mở cửa hàng hay bắt đầu khởi nghiệp. Thì nên chú ý xem những đối thủ cạnh tranh bên cạnh, để tránh khỏi những điều xấu không đáng có.

Mơ thấy mình bị mèo tấn công

Trong trường hợp mơ thấy mèo bất ngờ tấn công bạn, điều này cho thấy đối thủ trong công việc làm ăn của bạn sẽ hủy hoại danh tiếng của người mơ. Khiến tài sản của các bạn chịu tổn thất. 

Nhưng nếu bạn tìm cách thoát khỏi con mèo, bạn sẽ khắc phục được những khó khăn cực lớn mà bạn đang gặp phải. Cuối cùng sẽ thu được những thành tựu lớn.

Mơ thấy mèo đen

Mơ thấy mèo đen có phải điềm xấu?
Mơ thấy mèo đen có phải điềm xấu?

Nằm mơ thấy mèo đen là một điềm lành hay dữ vẫn còn là điều bí ẩn. Thực tế có 2 luồng ý kiến khá trái ngược nhau. Trong khi một số người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp phải nhiều bất trắc trong tương lai. Họ suy đoán từ bộ lông màu đen đại diện cho sự xui xẻo.

Tuy nhiên, một số ít khác lại cho rằng giấc chiêm bao này là đại diện cho sức mạnh nội thân mới chuẩn. Rằng trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được may mắn nhờ vào sự tự tin, bản lĩnh của mình. Vì lẽ đó, người mơ hãy bình tâm khi gặp giấc mộng này.

Mơ thấy mèo trắng

Khi các bạn nằm mơ thấy mèo có bộ lông màu trắng, thì dù sắp tới sẽ có gặp một vài khó khăn. Bạn cũng không nên quá lo lắng và bận tâm nhiều, vì với tính cách và con người của bạn, chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua.

Ngoài ra, giấc mơ thấy mèo trắng cũng nói lên rằng bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đó. Tuy nhiên không cần quá để tâm, như nói ở trên là bạn sẽ dễ dàng giải quyết, vượt qua nó thôi.

Mơ thấy mèo chết

Nằm mơ thấy mèo chết thì đây cũng là điềm báo không tốt cũng không hề xấu. Tuy nhiên, lúc này người mơ cần lời tư vấn từ mọi người hơn tự mình đưa ra giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang rơi vào sự căng thẳng, lo lắng khi không quyết định được điều gì đó khá quan trọng. Điều cần làm ngay hiện tại là bạn cần phải giữ tinh thần bình ổn. Nếu mọi chuyện vượt quá sức chịu đựng thì bạn hãy tạm dừng công việc đó lại đã.

Mơ thấy các con mèo đánh nhau

Giấc mơ thấy mèo đang đánh nhau thì bạn nên bình tĩnh xử lý mọi công việc, kể cả những mối quan hệ gia đình. Bởi giấc mơ này là đang báo hiệu rằng gia đình bạn đang sắp có một cuộc tranh cãi và nhiều mâu thuẫn sắp xảy ra.

Không chỉ là bạn bè mà cả những mối quan hệ ruột thịt cũng nên cẩn thận. Nên biết cách xử lý tình huống, tốt hơn là tránh việc cãi vã hoặc gây mất trật tự nơi công cộng.

Mơ thấy mình ôm mèo vàng

Đây là điềm báo các bạn sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể tình cảm đó sẽ bị xáo trộn, khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt. Nếu như nằm mơ thấy mèo tròn trường hợp này, các bạn cần phải xem xét lại cách đối xử với đối phương. Để điềm báo này không trở thành sự thật nhé.

Nằm mơ thấy mèo đánh đề số gì cho chắc thắng, trúng lớn?

Nằm mơ thấy con mèo đánh đề số gì cho chắc thắng, trúng lớn?
Nằm mơ thấy con mèo đánh đề số gì cho chắc thắng, trúng lớn?

Những con số may mắn dưới đây bạn có thể lựa chọn dễ dàng tùy thuộc vào từng trường hợp mơ cụ thể. Thử vận may xem nào, biết đâu bạn trúng lớn đây.

  • Nằm mơ thấy con mèo thì hãy đánh số 14 hoặc 41;
  • Nằm mơ thấy con mèo đen thì nên đánh số 47 hoặc 74;
  • Nằm mơ thấy con mèo vàng thì đánh liền số 49 hoặc 94;
  • Nằm mơ thấy con mèo tam thể thì anh em đánh số 48 hoặc 84;
  • Nằm mơ thấy nhiều mèo con thì nên đánh số 04 hoặc 40;
  • Nằm mơ thấy con mèo chết thì người mơ đánh số 44 ;
  • Nằm mơ thấy con mèo cắn mình thì anh em đánh số 43;
  • Nằm mơ thấy có nhiều mèo thì đánh liền số 34 hoặc 88
  • Nằm mơ thấy con mèo trắng thì đánh liền số 45 hoặc 79;

Kết luận

Như vậy qua bài viết này, chắc hẳn mọi người đã biết được nằm mơ thấy mèo báo hiệu điều gì cho tương lai. Chia sẻ bài viết đến với người thân, bạn bè để họ cùng đón đọc nhé. Chúc các bạn có một ngày thật thư giãn và vui vẻ!

Hãy xem thêm:

Nằm mơ thấy đám ma đánh con số gì để trúng đạm và trúng lớn

Mơ thấy lửa – Điềm báo gì cho tương lai? Đánh con gì?

Mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *