Mơ thấy lửa – Điềm báo gì cho tương lai? Đánh con gì?

Trong giấc mộng bạn nằm mơ thấy ngôi nhà của mình chìm trong biển lửa, khiến cho bạn hoảng hốt, lo lắng bật tỉnh dậy. Điều gì sẽ xảy đến với bạn trong tương lai? Đánh con gì may mắn khi mơ nhìn thấy lửa? Bài viết dưới đây, taodande.net  sẽ giải mã giấc mơ thấy lửa đến bạn đọc nhé!

Nằm mơ nhìn thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ nhìn thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu?
Nằm mơ nhìn thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu?

Tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể, mà giấc mơ thấy lửa lại là dấu hiệu của điềm tốt hay xấu trong tương lai. Nếu các bạn đang thắc mắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng trường hợp cụ thể dưới đây.

Mơ thấy bản thân bị bắt lửa

Nếu các bạn mơ thấy mình bị bắt lửa thì có vẻ đã đến lúc cần phải thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống. Đánh giá lại những đức tin, quan điểm của mình từ trước đến giờ. 

Có thể người mơ lúc nào cũng nghĩ cuộc sống này đầy rẫy những nguy hiểm, từ đó trở nên quá là cẩn trọng. Giấc mơ này khuyến khích các bạn hãy thay đổi suy nghĩ đó và mạnh dạn tiến lên phía trước để theo đuổi mục tiêu của chính mình.

Nằm mộng thấy lửa không làm mình đâu

Nếu trong mơ một phần cơ thể của các bạn bị bắt lửa, nhưng mà bạn không cảm thấy đau. Thì đây chính là một dấu hiệu tốt cho thấy rằng bạn chuẩn bị sẽ đạt được thành công trong một dự án nào đó sắp tới.

Chính vì thế khi bạn mơ thấy lửa trong trường hợp này, hãy cố gắng nỗ lực. Mọi thành quả, trái ngọt sẽ được đền đáp đúng cho bạn. 

Mơ thấy bị bỏng

Bị bỏng sẽ khiến các bạn cảm thấy lo sợ và bản thân nó cũng không phải là điềm báo cho những điều tốt đẹp cho lắm. Có thể thời gian sắp tới bạn, sẽ nhận được một vài tin tức xấu. Giấc mơ này đôi khi cũng là một dấu hiệu, đánh dấu sự bắt đầu của một mối quan hệ tình yêu mới. Họ có thể là người mà bạn chỉ mới gặp mặt.

Mơ thấy bản thân bị cháy

Ngủ mơ thấy bản thân chị cháy là điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy bản thân chị cháy là điềm báo gì?

Nếu trong giấc mơ bạn đang dần bị bắt lửa và bốc cháy. Thì có vẻ trong đời thực bạn là một người rất dễ nổi nóng và không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Có vẻ như các bạn đang cảm thấy cực kỳ khó chịu về một vấn đề nào đó và đây chính là lý do khiến bạn có cách hành xử không tốt như vậy. 

Giấc mơ thấy lửa và bị cháy này cũng có thể ám chỉ rằng, trong tương lai bạn sẽ bị nhiều người tung tin đồn ác ý, vô căn cứ. Những điều này ảnh hưởng xấu đến tiếng tăm, hình tượng của bạn trong mắt người khác.

Nằm mơ thấy rừng bị cháy

Khi bạn nằm mơ thấy rừng bị cháy, thì đây là điềm báo xấu dành cho bạn. Cho thấy một kế hoạch về chuyến du lịch sẽ không được diễn ra như mong đợi hoặc sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân chính của việc này có thể bạn cảm thấy lãng phí tiền bạc cho chuyến đi này.

Mơ thấy nhà bị cháy 

Giấc mơ thấy lửa cháy khắp cả nhà là giấc mơ báo điềm thi đậu. Mơ thấy đám cháy nếu phát mùi nồng nặc báo hiệu người mơ sắp phát tài. Giấc mơ nhìn thấy lửa cháy nhà mình theo các chuyên gia giải mã thì thường là báo hiệu gia vận hưng vượng.

Mơ nhìn thấy lửa cháy trên bàn thờ

Khi bạn ngủ mơ nhìn thấy lửa cháy trên bàn thờ thì đây là điềm báo của sự không hề may mắn. Giấc mơ báo hiệu cho một sự kiện lớn sắp xảy ra trong gia đình. Đây là điềm báo về việc thờ cúng, mồ mả gia đình sẽ bạn gặp phải vấn đề gì đó. Giấc mơ này cũng báo hiệu bạn dễ bị hao hụt về tiền bạc, của cải, sự nghiệp không được ổn định.

Thấy lửa cháy ở trên mặt nước

Theo những chuyên gia giải mã giấc mơ, khi bạn nằm mộng thấy lửa cháy ở trên mặt nước. Thì chiêm bao này là báo hiệu về sự an yên, tốt lành. Nếu thấy lửa trên mặt sông ám chỉ gia đình bạn sẽ luôn hòa thuận, đầm ấm, sẽ có nhiều tin vui từ con cái, người thân.

Đánh con gì khi nằm mơ thấy lửa cho trúng đậm, chắc thắng?

Đánh con gì khi nằm mơ nhìn thấy lửa cho trúng đậm, chắc thắng?
Đánh con gì khi nằm mơ nhìn thấy lửa cho trúng đậm, chắc thắng?

Nếu các bạn đang tìm cho mình những con số đề may mắn để thử vận may, hay đơn giản chỉ là giải đi vận xui. Chúng tôi đã tìm ra những con số may mắn nhất trong từng trường hợp:

  • Mơ thấy bản thân bị bắt lửa, thử đánh liền cho may mắn con: 12 – 21
  • Nằm mộng thấy lửa không làm mình đâu, thử vận may với con: 38 – 83 
  • Mơ thấy lửa làm mình bị bỏng, đánh ngay con: 48 – 84
  • Mơ thấy bản thân bị cháy, đánh liền con: 04 – 40
  • Ngủ mơ thấy bản thân châm lửa đốt gì đó, đánh ngay con đề: 37 – 73
  • Mơ nhìn thấy lửa cháy trên bàn thờ, đánh liền con: 01 – 11
  • Nằm mơ thấy rừng bị cháy, thử vận may với con: 03 – 71
  • Mơ thấy nhà bị cháy, đánh liền con: 44 – 38
  • Ngủ mơ thấy bản thân đang dập lửa, đánh liền con: 43 – 64

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây, chúng tôi đã đi giải mã chi tiết từng trường hợp giấc mơ thấy lửa. Nếu các bạn thấy hay, đừng quên theo dõi taodande để tìm đọc thêm nhiều bài viết bổ ích và hay khác nhé!

Hãy xem thêm:

Mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

Mơ thấy rắn là điềm gì và chứa các con số may mắn nào?

Mơ thấy bạn học cũ – Điềm báo và những con số bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *