Baccarat – Top cách đánh Baccarat không bao giờ thua

Baccarat là trò chơi có luật chơi đơn giản nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi này. Vậy cách đánh Baccarat là như thế nào? Bài viết này taodande.net sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến cách chơi Baccarat cũng như một số bí kíp chơi Baccarat hiệu quả nhất hiện nay. 

Những cách đánh Baccarat luôn thắng 

Để nắm rõ về cách chơi Baccarat thì người chơi cần tham khảo những cách đánh Baccarat sau đây: 

Cách đánh Baccarat gấp thếp 

Trong trò chơi Baccarat thì chúng ta có thể thấy một trong những phương pháp chơi phổ biến là đánh theo gấp thếp. Nếu như người chơi thua thì ở lần sau bạn sẽ phải đánh lên gấp đôi. Thậm chí, khi thua nữa thì bạn sẽ đánh lên gấp 3 và gấp 4. Cứ lần lượt như vậy thì người chơi có thể có cơ hội gỡ lại được số tiền đã mất. 

Cách đánh Baccarat theo cầu không gấp thép 

Thay vì người chơi cố gắng để bẻ cầu theo phương pháp gấp thếp thì bạn có thể thuận theo nó để thu lợi nhuận. Sau đây là những bước mà người chơi cần nắm rõ để thực hiện cách chơi này: 

  • Bước 1: Người chơi cần quan sát lịch sử và xem thử đã có 1 dây Player hay Banker nào đã ra từ 6 ván trở lên hay chưa. Nếu như đã xuất hiện một dây như vậy rồi thì rất có khả năng cao là nó sẽ bệt tiếp vào lần sau hoặc nhiều lần nữa. Bạn đừng lo sợ một khả năng là nếu như nó đã ra 10 lần rồi thì sẽ đổi chiều vào lần thứ 11.
  • Bước 2: Sau đó, người chơi hãy chờ dây Player hoặc Banker nhưng lưu ý rằng lần này bạn chỉ cần nó có thể ra 2 lần. Lý do là vì khi nó xuất hiện 2 lần thì đây là dấu hiệu của bệt tiếp. 
  • Bước 3: Người chơi hãy tiến hành đánh và ăn hết cầu bệt đó.
Cách đánh Baccarat theo cầu không gấp thép 
Cách đánh Baccarat theo cầu không gấp thép

Cách đánh Baccarat cược tiền một cách cấp tiến

Nếu như bạn có suy nghĩ rằng khi Nhà con thắng thì nên chờ đợi đến thời điểm những cầu toàn Cái ra bài gần hết rồi mới bắt đầu đặt. Một ví dụ là nếu như cầu Cái đã về 10 con thì khả năng cao là kết quả của lượt tới sẽ ra là Con.

Việc mà người chơi cần làm là vào cửa từ con thứ 11. Nếu như bạn nhận thấy con 11 chưa về thì khi vào lượt sau bạn nên cược luôn gấp đôi số tiền. Tiếp tục nếu như vẫn chưa về con 12 thì số tiền mà bạn đặt cược ở những con số tiếp theo cũng sẽ tăng lên cấp tiến. 

Sau đó, người chơi hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi cửa Con về. Lúc này, bạn có thể giành chiến thắng. Có thể thấy, kiểu đánh cấp tiến sẽ giúp cho người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Cách đánh Baccarat cược tiền một cách cấp tiến
Cách đánh Baccarat cược tiền một cách cấp tiến

Kinh nghiệm chơi Baccarat hiệu quả nhất 

Sau đây là những kinh nghiệm chơi Baccarat mà người chơi nên bỏ túi và áp dụng: 

Đừng đặt vào cửa Hòa (Tie)

Một trong những bí kíp đánh Baccarat để người chơi luôn thắng là không nên đặt cược ở cửa Hòa. Có thể thấy, cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng khá cao so với những cửa Banker và Player. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc tại sao cửa Hòa lại có tỷ lệ trả thưởng cao không? Có thể thấy, tỷ lệ về cửa Hòa rất thấp nên nó mới có tỷ lệ trả thưởng cao như vậy. 

Điều này nhằm để tăng độ hấp dẫn và thu hút người chơi đặt cược vào cửa Hòa. Trong thực tế, kết quả là có đến 80% đều về ở cửa Banker và cửa Player. Do dó, đặt cược liên tiếp vào cửa Hòa trong nhiều ván sẽ khiến người chơi có thể thua cược rất nhiều. Nếu như bạn không chắc chắn trong ván cược đó thì tốt hơn hết là bạn đừng đặt cược tiền vào cửa Hòa. 

Kinh nghiệm chơi là đừng đặt vào cửa Hòa 
Kinh nghiệm chơi là đừng đặt vào cửa Hòa

Hạn chế việc ghi chép và hãy quan sát để ghi nhớ

Một số người chơi vì muốn tìm ra được quy luật thắng cược mà cố gắng ghi chép tất cả kết quả. Vậy việc ghi chép này có thực sự cần thiết và hữu ích khi chơi Baccarat không? Theo như bí kíp đánh Baccarat không bao giờ thua từ những tay chơi lão luyện thì việc ghi chép là không cần thiết. 

Bởi vì việc làm này sẽ làm bạn bỏ qua những dấu hiệu đáng chú ý và xao lãng trong việc quan sát ván cược. Hơn nữa, việc ghi chép liên tục trong một thời gian dài  có thể khiến người chơi quá mệt mỏi và căng thẳng hơn. Do đó, điều này sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng rất lớn đến những quyết định của bạn trong các ván cược tiếp theo.

Thay vì người chơi phải cố gắng ghi chép những kết quả thì bạn nên bỏ thời gian ra để tập trung quan sát và ghi nhớ nó. Đồng thời, khi chơi bài Baccarat thì anh em cần phải học cách đếm bài và kiểm tra xem số bộ bài đang dùng trong ván cược. Bí kíp đánh Baccarat hữu ích này giúp bạn có thể loại bỏ được những lỗi sai cơ bản và tăng tỷ lệ chiến thắng. 

Kết luận 

Như vậy, bài viết này đã đem đến những chia sẻ chi tiết nhất về những cách chơi Baccarat luôn thắng. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ bỏ túi ngay những cách chơi hữu ích cũng như một số kinh nghiệm chơi hiệu quả. Chúc bạn thành công với trò chơi Baccarat nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *