Ngủ mơ thấy máu đánh con gì cho thật chuẩn xác?

Máu được xem là sự sống của con người đang được chảy ở bên trong mỗi cơ thể con người. Cho nên khi mơ thấy máu sẽ mang đến cho bạn các điềm báo lành hoặc dữ khác nhau? Hãy cùng taodande.net theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp cho câu hỏi nằm mơ thấy máu đánh con gì nhé!

Ngủ mơ thấy máu đánh con gì cho thật chuẩn xác?
Ngủ mơ thấy máu đánh con gì cho thật chuẩn xác?

Giải đáp chi tiết về giấc mơ thấy máu 

Theo ý kiến của nhiều người thì khi nằm mơ thấy máu thường sẽ mang đến những điềm xui rủi đối với người mơ phải nó. Thế nhưng, trên thực tế thì chưa chắc ý kiến đó đã đúng. Tùy thuộc vào từng trường hợp ở trong giấc mơ thấy máu mà sẽ mang tới những điềm tốt đẹp hay là điềm xấu. 

Ngủ mơ thấy bạn chảy máu mũi

Đây thực sự chính là một giấc mơ xấu chứng tỏ rằng chuyện tình duyên của bạn đang không mấy được tốt lành, có thể bạn sắp bị người yêu của mình cắm sừng. Còn nếu bạn mơ thấy cha mẹ mình hay người thân bị chảy máu mũi thì đây là  lời nhắc nhở rằng hãy chăm sóc chú ý đến người thân của mình nhiều hơn.

Ngủ mơ thấy mình đang bị chảy máu

Nếu như bạn thấy trong mơ bạn xuất hiện thấy máu hoặc là chính bạn đang bị chảy máu thì đây là một điềm báo về sức khỏe thể chất của chính bạn. Bạn đang gặp phải những điều không tốt đối với sức khỏe, bạn đang thấy người rất ốm yếu, thiếu sức sống.

Ngủ mơ thấy bị chảy máu chân

Giấc mơ thấy chảy máu chân không chỉ là một điềm báo tốt hay là xấu dành cho bạn mà đây có thể là những sự việc sắp được diễn ra ở ngoài đời thật. Tình huống nếu như bạn mơ thấy thì rất có thể sẽ được xảy ra ở ngoài đời, vậy nên hãy chủ động trước để có những cách tránh né tốt nhất. Ngoài ra, đây là một sự báo hiệu về sự giải thoát phần nào đó ra khỏi những bế tắc ở trong công việc.

Ngủ mơ thấy người khác đang chảy máu

Nếu bạn đang nằm mơ thấy người khác bị chảy máu thì đây chính là một điềm báo rằng bạn sẽ được như mong muốn, bạn sắp có những thắng lợi lớn trước những đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn cần phải quyết đoán, biết chớp lấy thời cơ để đưa ra những quyết định hành động để thắng được đối thủ cạnh. 

Ngủ mơ thấy người khác đang chảy máu
Ngủ mơ thấy người khác đang chảy máu

Ngủ mơ thấy máu kinh nguyệt của mình

Nếu như bạn liên tục nằm mơ thấy máu kinh nguyệt của mình trước khi đến ngày thì đây chính là lời nhắc về bản thân bạn đang khá lo ngại về những yếu tố nào đó. Bạn đã tâm lý quá nhiều trong những việc làm của mình, đời sống và cho ngay cả với chính bản thân bạn. Nỗi lo ấy sẽ bị ám ảnh và thậm chí đi vào cả giấc mơ thường ngày của bạn.

Bà bầu ngủ mơ thấy máu

Người phụ nữ khi mang bầu nếu ngủ mơ thấy máu kinh nguyệt của mình thì đây như một lời cảnh tỉnh rằng bạn cần phải chăm sóc chú ý đến sức khỏe cũng như thể chất của mình phải nhiều hơn nữa. Đặc biệt điều quan trọng là phải chú ý đến đứa bé nằm trong bụng mình. Trong quá trình mang thai kỳ thì bạn hãy quan tâm đến bản thân mình cũng như về sức khỏe thể chất đối với em bé của mình nhé. 

Nằm mơ thấy máu đánh con gì cho chuẩn xác

Theo nhiều nhà phong thủy, việc nằm mơ thấy máu đánh con gì thì hãy đánh ngay con 19, 08, 29 hoặc là 69. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những hoàn cảnh xảy ra ở trong giấc mơ đó thì sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn được tương ứng khác như sau:

Nằm mơ thấy máu đánh con gì cho chuẩn xác
Nằm mơ thấy máu đánh con gì cho chuẩn xác
 • Nằm mơ thấy chảy máu thì hãy đánh ngay con số 08 – 19 – 29 – 69
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu thì hãy đánh ngay con số 98 – 89
 • Nằm mơ thấy máu thì hãy đánh ngay con số 19 – 69 – 64
 • Nằm mơ thấy va chạm đổ máu thì hãy đánh ngay con số 00 – 31 – 34 – 75
 • Nằm mơ bị chảy máu nhiều thì hãy đánh ngay con số 84 – 86 – 38
 • Nằm mơ bị đánh chảy máu đầu trong giấc mơ thì hãy đánh ngay con số 63 – 68 – 64
 • Nằm mơ nhìn thấy máu người chảy thì hãy đánh ngay con số 09 – 54
 • Nằm mơ đi tiểu ra máu thì hãy đánh ngay con số 43
 • Nằm mơ vết máu trong mơ thì hãy đánh ngay con số 05 – 32 – 64
 • Nằm mơ thấy người mình toàn máu trong giấc mơ thì hãy đánh ngay con số 99 – 77
 • Nằm mơ nhìn thấy quần áo đầm đìa máu trong mơ thì hãy đánh ngay con số 49
 • Nằm mơ một giọt máu đỏ tươi trong giấc mơ thì hãy đánh ngay con số 09 – 19
 • Nằm mơ thấy màu máu đen xì thì hãy đánh ngay con số 69 – 96
 • Nằm mơ thấy máu kinh nguyệt của mình thì hãy đánh ngay con số 19 – 91
 • Nằm mơ đi hiến máu trong mơ thì hãy đánh ngay con số 27 – 29

Kết luận

Bài viết bên trên chính là toàn bộ những giải đáp về giấc mơ thấy máu đánh con gì có thể giúp cho bạn tìm được nhiều con số may mắn cũng như biết được nhiều điềm báo lành hoặc là dữ sẽ xảy ra trong tương lai rồi nhé. Việc nằm mơ thấy máu sẽ khiến cho nhiều người phải sợ hãi thế nhưng nếu như bạn hiểu được những ý nghĩa của giấc mơ này thì chắc như đinh chúng sẽ biến được ác thành lành và hóa hung thành cát. Chúc các bạn may mắn!

Hãy xem thêm:

Giải đáp nằm mơ thấy vàng đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy vàng

Mơ thấy người mình thích – Là điềm báo tốt hay là điềm báo xấu

Nằm mơ thấy chó cắn – Điềm báo tốt hay xấu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *