Nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy thì thắng đậm trúng lớn

Có nhiều giấc mơ mang đến những điềm báo tốt lành nhưng cũng có các giấc mơ mang điềm báo dữ. Giấc mơ nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt, báo hiệu cho bạn sắp gặp nhiều tài lộc và may mắn. Giấc mơ nằm mơ thấy Phật A di đà, di lặc, tỏa hào quang, nằm mơ thấy nói chuyện với phật … tùy vào từng bối cảnh mà sẽ cho những điềm báo tốt hay xấu và con số có tỷ lệ trúng cao. Hãy cùng tìm hiểu tiếp dưới đây để biết nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy nhé. Cùng giải đáp với taodande.net nhé

Giải mã giấc mơ mơ thấy tượng Phật 

Có rất nhiều giấc mơ mơ thấy tượng Phật. Vậy mỗi giấc mơ đó sẽ có ý nghĩa gì? Hãy cùng đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

Giải mã giấc mơ mơ thấy tượng Phật
Giải mã giấc mơ mơ thấy tượng Phật

Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm

Nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy và niệm Phật ở trước tượng Phật quan âm thì đây là điềm báo cho sự may mắn và nhiều tài lộc sẽ đến với các  bạn ở trong thời gian tới. Hình ảnh tượng Phật Quan Âm cũng là một báo hiệu cho đỗ đạt trong thi cử, công việc của các bạn. Ngoài ra thì nếu có bệnh lâu năm mà mơ thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thì sắp tới các bạn sẽ gặp được thầy thuốc giỏi và bệnh tật của bạn có thể sẽ có cơ hội thuyên giảm.

Ngủ nằm mơ thấy tượng Phật Tổ Như Lai

Nếu bạn mơ thấy mình quỳ trước tượng Phật tổ Như Lai là một điềm báo cho sự khó khăn ở  trong thời gian sắp tới, nhưng với một tấm lòng hướng thiện, từ bi và sự nỗ lực của chính mình thì bạn sẽ vượt qua được những khó khăn này nhanh thôi. Ngoài ra thì khi mơ thấy tượng Phật tổ Như Lai mỉm cười, đây chắc chắn là một giấc mơ thấy tượng Phật với một điềm báo tốt đẹp, sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và công việc kinh doanh rất thuận lợi.

Mơ thấy tượng Phật Di Lặc

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi các bạn mơ thấy tượng Phật Di Lặc báo hiệu rằng sắp tới các bạn sẽ làm ăn phát đạt và công danh rộng mở, tượng Phật Di Lặc biệt tượng cho tài lộc, luôn luôn có vàng rủng rỉnh đầy túi, đại biểu cho một sự giàu sang phú quý.

Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng đá

Mơ thấy hình ảnh tượng Phật bằng đá cho thấy các bạn có duyên tiền định với Tam Bảo, rất có thể đó chính là hạt giống từ Đức Phật đã được gieo mầm từ trong tâm thức của các bạn kiếp trước. Khi bạn mơ thấy tượng Phật bằng đá các bạn sẽ thấy thanh thản và an lạc hơn rất nhiều. Hãy trân trọng những giấc mơ thấy tượng Phật bằng đá vì không phải ai ai cũng có duyên tiền định với Tam Bảo.

Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng vàng

Khi các bạn ngủ mơ thấy tượng Phật bằng vàng thì báo hiệu rằng sắp tới các bạn sẽ giải quyết tốt một vấn đề nào đó và kết quả sau khi hoàn thành công việc của các bạn sẽ là tài lộc, của cải sẽ đến với bạn rất nhiều. Đường tình duyên của bạn vào thời gian này cũng kha khá tốt, người độc thân sẽ có thể gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng vàng
Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng vàng

Mơ thấy tượng Phật bị vỡ

Các bạn hãy cẩn trọng với những giấc mơ thấy tượng Phật bị vỡ, điềm báo sắp tới của bạn sẽ gặp những chuyện không may về công danh. Ngủ mơ thấy tượng Phật bị vỡ, bạn cần phải thành tâm hơn trong chuyện tâm linh để có thể cầu nhiều phước lành và may mắn cho bản thân và gia đình.

Ngủ nằm mơ thấy tượng Phật đang nằm

Khi bạn ngủ nằm mơ thấy tượng Phật đang nằm thì điều này cho biết những dự án kinh doanh của bạn có thể sẽ được hoàn thành trước dự tính và nó sẽ đem đến cho bạn thành công nhất định. Tuy nhiên thì bạn không nên vì thế mà đánh mất cảnh giác với những kẻ tiểu nhân ở xung quanh mình.

Ngủ mơ thấy tượng Phật bị đổ

Giấc mơ mơ thấy tượng Phật bị đổ là một điềm báo không may mắn cho biết các bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn ở trong cuộc sống. Tuy nhiên thì bạn cũng không nên vì thế mà lo lắng, nhụt chí mà hãy chia sẻ điều đó với những người thân xung quanh của mình, biết đâu họ sẽ có thể đưa đến cho các bạn một lời khuyên hợp lý.

Ngủ mơ thấy quỳ dưới tượng Phật

 • Nếu các bạn mơ thấy mình đang quỳ dưới tượng Phật cầu nguyện, điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang có nhiều áp lực và bạn đang cần có một điểm tựa để có thể đối mặt với sóng gió bên ngoài.
 • Nếu bạn mơ thấy người khác đang quỳ dưới tượng Phật thì đây là một điềm báo may mắn cho biết quý nhân của bạn sắp xuất hiện và người này sẽ giúp bạn vượt qua được các khó khăn.

Nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy

 • Ngủ mơ thấy tượng Phật mỉm cười: 75
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật khóc: 81
 • Ngủ thấy tượng Phật bằng gỗ: 42 – 51
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật đứng: 05
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật đang ngồi: 72
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật ngoài đường: 20
 • Ngủ mơ thấy tạc tượng Phật: 95
 • Ngủ mơ thấy đặt tượng Phật trong nhà: 32 – 66
 • Ngủ mơ thấy đi mua tượng Phật: 37
 • Ngủ mơ thấy bán tượng Phật: 12 – 67
 • Ngủ mơ thấy đi chùa gặp tượng Phật: 56 – 09
 • Ngủ mơ thấy nói chuyện với tượng Phật: 46
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật địa tạng vương bồ tát: 14
Nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy
Nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy

Kết luận

Trên đây là bài giải mã những giấc mơ nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy,… hy vọng qua bài viết bạn đã có thể hiểu được những ý nghĩa của giấc mơ nằm mơ thấy tượng Phật đánh số mấy đã gặp và tìm được những con số cho bản thân. Chúc các bạn gặp được may mắn với giấc mơ mơ thấy tượng Phật nhé.

Hãy xem thêm:

Cá rô số mấy? Nằm mơ thấy cá rô là điềm báo mộng gì?

Cá đen số mấy? Nằm mơ thấy cá đen có điềm gì?

Đánh lửa số mấy thắng đậm? Mơ thấy lửa chứa điềm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *